Missing alternative text
VAS

Fall Orientation 2018

8 views1 min read
Missing alternative text
Written byRose Dang

Vừa qua, VAS rất vui vì tổ chức thành công buổi Orientation cho các bạn sinh viên Việt Nam học tại Seneca và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Hơn 100 người đã đăng kí tham gia, một con số ngoài dự tính của tụi mình nhưng đó cũng là động lực để VAS tổ chức những hoạt động, tạo ra các dịp giao lưu, chia sẻ cho các bạn trong thời gian tiếp theo.

Buổi Orientation thành công như vậy cũng là nhờ công sức của nhiều người đồng ý hỗ trợ cho VAS. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn đến anh Damon Dat Nguyen – đại diện của văn phòng International đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về Seneca. Guest Speakers chia sẻ thông tin về kinh nghiệm kiếm jobs tại Canada là anh Danny Nguyen và học bổng là Minh Tri Huynh. Ngoài ra, cảm ơn sự tham gia của khách mời danh dự là anh Vietdung Nguyen – Founder của VAS và chị Kim Nguyen – cựu President nhiệm kì 2017-2018 cùng sự giúp đỡ của các bạn volunteer trong suốt sự kiện .

Hi vọng buổi Orientation vừa rồi đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn du học sinh. Sắp tới VAS sẽ tổ chức thêm các buổi gặp gỡ, vui chơi cho các bạn sinh viên Việt Nam để chúng mình có thể gắn kết như một gia đình lớn trong cộng đồng du học sinh.

Chúc các bạn có một kì học thành công và tốt đẹp!

Link album

Tagged as
Share
An avatar of the author

Written by

Rose Dang

Rose in Toronto (Phuong Dang), is a full-time Marketing Student at Seneca College. Besides that, she is a freelance writer and creator. Contact her directly through Gmail: dmphuong.ca@gmail.com. For any contribution or feedback, please feel free to leave comments below!

Join the dicussion

0 comment

Be the first to comment