Missing alternative text
VAS

Fall Orientation 2019

2 viewsless than 1 min
Missing alternative text
Written byRose Dang

💝💝💝SIV và VAS trân trọng cám ơn hơn 120 bạn đã đến dự buổi Orientation dành riêng cho sinh viên Việt Nam tại Seneca diễn ra ngày 10 tháng 9 vừa qua.

🔥🔥🔥Tại sự kiện đặc biệt này, chúng ta đã vinh hạnh được gặp trực tiếp President David Agnew và nghe thầy chia sẻ những lời khuyên quý báu để học tập và hòa nhập tại Seneca.

📌📌📌Ngoài ra, chúng ta cũng đã được chia sẻ những thông tin cực kỳ cần thiết về những dịch vụ hỗ trợ của Seneca đến từ anh Damon Nguyễn, Business Development Manager, những kinh nghiệm thực tế đến từ khách mời cựu sinh viên và chủ tịch hội VAS năm 2017-2018 Kim Nguyễn, cùng với sự góp mặt của các cựu chủ tịch hội VAS, anh Việt Dũng và Xuân Quyết...

🎉🎉🎉SIV cũng xin chúc mừng các bạn đã tham gia và đạt những giải thưởng đến từ ban tổ chức với những trò chơi thú vị như ice breaker, kahoot game, những cuộc thi online như #ILoveSeneca và like/share page SIV...

👉👉👉Các bạn đừng quên theo dõi và ủng hộ cho những sự kiện sắp tới của SIV và VAS để cùng kết nối và giao lưu, giúp cho cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Seneca ngày càng lớn mạnh nhé!

Xem album

Tagged as
Share
An avatar of the author

Written by

Rose Dang

Rose in Toronto (Phuong Dang), is a full-time Marketing Student at Seneca College. Besides that, she is a freelance writer and creator. Contact her directly through Gmail: dmphuong.ca@gmail.com. For any contribution or feedback, please feel free to leave comments below!

Join the dicussion

0 comment

Be the first to comment