Missing alternative text
VAS

Fall Orientation 2020

6 views1 min read
Missing alternative text
Written byRose Dang

Vậy là một mùa Orientation nữa đã trôi qua,

💌 Các VAS-ers thân mến!

👉 Trong suốt buổi Virtual Orientation kì học mùa thu 2020 vừa rồi, nhận được hơn 30 sự tham gia của các bạn sinh viên thông qua Webex và hơn 1500 lượt xem thông qua livestream, chúng ta đã cùng nhau giao lưu và chia sẻ về những thông tin quan trọng trong suốt quá trình học online từ đại diện của SIV và VAS, điển hình là có những thông tin về cách thức đăng kí học tại trường, học bổng, các công cụ và phương pháp hỗ trợ học tập online dành cho các bạn sinh viên tại Seneca.

👉 Bên cạnh đó, với sự đồng hành của Mr. Richard Lue đến từ phòng Career Development của trường cũng đã giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc căn bản về cách thức viết resume và cover letter, cũng như những tips khi đi phỏng vấn trực tiếp và thông qua online.

🤩 Cũng tại buổi Orientation, BTC đã bốc thăm ngẫu nhiên một bạn sinh viên đã có bài viết review về ngành học trên the Hub để nhận được giftcard và đã công bố được top 4 các bạn thí sinh dự thi cuộc thi Stay Active Video do SIV và VAS cùng tổ chức, với mong muốn có thể truyền tải thông điệp rằng : “Học online có thể khiến bạn cảm thấy trì trệ, hãy luôn sáng tạo và tô màu thêm cuộc sống thường nhật của bạn để biến những tiêu cực trở nên tích cực hơn.”

🥳 Trong phần breaktime của orientation, chỉ trong 10 phút ngắn ngủi, BTC đã có cơ hội biết thêm nhiều bạn tân sinh viên của kì học này, và giúp đỡ các bạn tham gia vào câu lạc bộ VAS, nơi các bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và kết thêm những người bạn mới để việc học online không còn trở thành một nỗi sợ mà hầu hết các sinh viên đang gặp phải.

💌 Nếu chúng ta có thể một lời “Giá như” , BTC hi vọng rằng có thể được gặp hết hơn 60 các bạn sinh viên đã đăng kí tham gia buổi Virtual Orientation kì này trong một buổi gặp mặt trực tiếp tại trường, và có nhiều thời gian để chụp cùng các bạn những bức hình kỉ niệm.

📍 Đừng quên xem lại buổi Orientation vừa rồi thông qua link: https://bit.ly/32QOJd5

VAS & SIV cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng với BTC, hi vọng rằng tất cả các bạn, dù học online tại Việt Nam hay Canada, đều sẽ có một kì học mùa thu thành công rực rỡ, và đừng quên #StayActive các bạn nhé!

Thân mến,

BTC.

Tagged as
Share
An avatar of the author

Written by

Rose Dang

Rose in Toronto (Phuong Dang), is a full-time Marketing Student at Seneca College. Besides that, she is a freelance writer and creator. Contact her directly through Gmail: dmphuong.ca@gmail.com. For any contribution or feedback, please feel free to leave comments below!

Join the dicussion

0 comment

Be the first to comment