Missing alternative text
VAS

Summer Orientation 2019

9 views1 min read
Missing alternative text
Written byRose Dang

𝗩𝗜𝗘𝗧𝗡𝗔𝗠𝗘𝗦𝗘 𝗢𝗥𝗜𝗘𝗡𝗧𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 - 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗘𝗥 𝟮𝟬𝟭𝟵

Xin chào tất cả các bạn sinh viên Việt Nam sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên tại Seneca College trong kỳ hè này. Trong số các bạn, có những bạn đã ở Canada một thời gian, nhưng cũng có nhiều bạn vừa chân ướt chân ráo qua Canada, lần đầu tiên học tập xa nhà, háo hức và nhiều bỡ ngỡ. VAS sẽ tổ chức buổi Orientation cho kỳ mùa hè năm 2019. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời đối với các bạn sinh viên bắt đầu theo học tại Seneca College được làm quen, giao lưu, kết bạn, đồng thời thu nhận các thông tin thú vị, quan trọng và bổ ích cho việc học của các bạn.

Nội dung chính của buổi Orientation bao gồm:

📌 Giới thiệu về SIV- Seneca International Vietnam và VAS- Vietnamese Association at Seneca College, tổ chức sẽ luôn đồng hành bên bạn và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập tại trường.

📌 Các chia sẻ kiến thức về bảo hiểm, study- work permit, cách đăng kí SIN, ONE CARD, thông tin liên quan đến khóa học ELI và chuyên ngành.

📌 Tham gia Game Kahoot, đây là một game thú vị và rất phổ biến không chỉ trong các cuộc vui mà trong nhiều giờ học của các bạn.

📌 Chia sẻ về Seneca work và kinh nghiệm kiếm việc co-op từ Chủ tịch của VAS.

*** Thời gian địa điểm:

Thứ 4, ngày 15/05/2019

4:30 Pm - 6:30 Pm ở Newnham campus, phòng K3015 khu toà nhà mới

*** Vì số lượng có hạn nên các bạn nhanh tay đăng kí tại link dưới đây nhé: 👉 https://forms.gle/6iWShE3fHz2nA7BHA

*** Có thắc mắc gì mọi người để lại comment để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn.

Tagged as
Share
An avatar of the author

Written by

Rose Dang

Rose in Toronto (Phuong Dang), is a full-time Marketing Student at Seneca College. Besides that, she is a freelance writer and creator. Contact her directly through Gmail: dmphuong.ca@gmail.com. For any contribution or feedback, please feel free to leave comments below!

Join the dicussion

0 comment

Be the first to comment